𝑴𝒐𝒔𝒂𝒊𝒄 𝒂𝒓𝒕𝒘𝒐𝒓𝒌 𝒂𝒕 𝑭𝑰𝑹𝑬𝑾𝑶𝑹𝑲𝑺

𝑴𝒐𝒔𝒂𝒊𝒄 𝒂𝒓𝒕𝒘𝒐𝒓𝒌 𝒂𝒕 𝑭𝑰𝑹𝑬𝑾𝑶𝑹𝑲𝑺

(𝑬𝒏𝒈𝒍𝒊𝒔𝒉 𝒃𝒆𝒍𝒐𝒘) - 𝑴𝒐𝒔𝒂𝒊𝒄 𝒂𝒓𝒕𝒘𝒐𝒓𝒌 𝒂𝒕 𝑭𝑰𝑹𝑬𝑾𝑶𝑹𝑲𝑺

Có điều gì đó bí ẩn và thu hút về người phụ nữ Da đen vương giả này, màu vàng làm nổi bật mái tóc tết, đôi mắt một mí và đôi môi hé mở, chưa kể đến chiếc vòng mạ vàng mà cô ấy đang đeo. Những viên gạch mạ vàng là một sự tương phản rõ nét và nổi bật với làn da ngăm đen của cô với lớp nền ma mị.

Cô ấy có phải là người mẫu không? Một ngôi sao nhạc pop? Hay chỉ là một cô gái xinh đẹp trước khi bước xuống phố? Đến 𝑭𝑰𝑹𝑬𝑾𝑶𝑹𝑲𝑺 để tận mắt chiêm ngưỡng tác phẩm mosaic đầy tính nghệ thuật này. Không chỉ đơn thuần là một bữa ăn, ở đây còn là sự trải nghiệm!

---

There is something majestic about the Black and regal woman portrayed in this mosaic artwork. Gold accentuates her braided hair, lidded eyes, and parted lips, not to mention the gilded hoops she wears. The gilded tiles are a striking and sharp contrast to her dusky skin and the obsidian-toned background. Is she a model? A pop star? A beautiful lady walking down the street? Who knows, come to 𝑭𝑰𝑹𝑬𝑾𝑶𝑹𝑲𝑺 and contemplate this beautiful mosaic artwork!

 

FIREWORKS Fresh Grill & Bar

🕒 From 17:00 - 24:00

📍 Address: At the heart of D1, 61 Nam Ky Khoi Nghia, D1, HCMC

📱 Book now 028 9999 6268

#fireworks #firewood #freshgrill #bar #cocktail #wine

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên